AN NINH-QUỐC PHÒNG
Đảng ủy xã Cẩm Vũ tiếp đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy về công tác lãnh đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương.
08/04/2022 12:00:00

Sáng ngày 06/4/2022 Đoàn Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Hải Dương kiểm tra đối với Đảng ủy xã Cẩm Vũ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ QP-QSĐP sau Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với Đảng ủy xã Cẩm Vũ; Đoàn kiểm tra do đồng chí Nguyễn Văn Thưởng - Phó chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy - Phó trưởng đoàn làm Tổ trưởng và chủ trì Hội nghị.

 

         Tham dự buổi kiểm tra còn có Đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Phó trưởng ban Nội chính tỉnh ủy; Đồng chí Đại Tá Bùi Vinh Được - Chủ nhiệm chính trị, Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Hưng - Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy QS tỉnh; Cùng các đồng chí trong đoàn kiểm tra của tỉnh ủy.

Đoàn đã kiểm tra nhận thức của BCH Đảng bộ xã và phát phiếu khảo sát kiểm tra 200 đảng viên và Nhân dân trong xã về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ QP-QSĐP; Qua kiểm tra cho thấy, Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt việc phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch của cấp trên và các Nghị quyết của Đảng ủy về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với thực hiện nhiệm vụ QP-QSĐP. Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo UBND giao cho Ban chỉ huy quân sự xã thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện; sẵn sàng chiến đấu; tuyển quân, tuyển sinh quân sự; chính sách hậu phương quân đội và các nhiệm vụ khác được giao.

Đoàn kiểm tra đã chỉ ra những ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo của Đảng ủy. Đoàn cũng đề nghị tiếp tục phát huy những ưu điểm và khắc phục ngay những hạn chế; việc kiểm tra của đoàn bảo đảm dân chủ, khách quan, đúng nguyên tắc, quy trình, quy định của Đảng;

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thưởng - Phó chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy - Phó trưởng đoàn -Tổ trưởng đã đánh giá cao những cố gắng của Đảng ủy, UBND xã đã đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện thành công các nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 04 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 449
Trước & đúng hạn: 449
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/04/2023 16:04:15)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM VŨ - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Hữu Tuấn

Địa chỉ: Xã Cẩm Vũ

Điện thoại: 0987.344.887

Email: mstuong@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 19
Tất cả: 34,972