Thông tin tuyên truyền
Hội Khuyến học xã Cẩm Vũ tổ chức Hội nghị tuyên dương, trao thưởng khuyến học năm 2022
30/08/2022 02:29:04

Sáng ngày 30/8/2022, Hội Khuyến học xã Cẩm Vũ đã tổ chức Hội nghị tuyên dương, trao thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập năm học 2021- 2022.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Hinh - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng uỷ xã, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; cán bộ công chức xã; Hiệu trưởng các nhà trường; đại diện các dòng họ, thôn, khu dân cư và các giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022

 
TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ 

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Quân - Chủ tịch Hội khuyến học xã đã đọc Báo cáo hoạt động của Hội trong những năm qua, phương hướng nhiệm vụ trong các năm tiếp theo. Hội Khuyến học xã Cẩm Vũ luôn tích cực đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài, các phong trào thi đua, nhân rộng các điển hình xuất sắc, biểu dương kịp thời những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác khuyến học, khuyến tài. Vận động các hội viên, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị giúp đỡ, ủng hộ về vật chất, tinh thần để Hội làm tốt công tác thi đua khen thưởng; tích cực tuyên truyền, vận động phát triển quỹ khuyến học, học bổng khuyến học, phát triển tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

 
 ĐỒNG CHÍ VŨ HỒNG QUÂN  - CHỦ TỊCH HỘI KHUYẾN HỌC XÃ TẠI HỘI NGHỊ

Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, những năm qua học sinh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã đã khắc phục những khó khăn, không ngừng nỗ lực, cố gắng trong học tập. Kết quả, trong năm học 2021 - 2022, tỷ lệ học sinh đạt giải học sinh giỏi các cấp tăng cao.

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh, Hội Khuyến học xã đã trao thưởng cho 32 em học sinh và 9 thầy giáo, cô giáo bậc Mầm Non, Tiểu học, THCS có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên, cổ vũ các em học sinh bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm học tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO THƯỞNG TẠI HỘI NGHỊ 
 
 
          Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Quang Hinh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ xã đã đánh giá cao phong phào khuyến học trên địa bàn xã, đồng thời đã đóng góp to lớn vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn của xã nhà. Đã có rất nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi đại học, thi vào THPT và thi học sinh giỏi các cấp. Đồng chí Nguyễn Quang Hinh mong các cháu sẽ tiếp tục phát huy trong năm học mới. Nhân dịp này, Đồng chí cũng đề nghị Hội Khuyến học xã, các dòng họ, các ban ngành, đoàn thể xã và toàn thể nhân dân tiếp tục quan tâm hơn nữa cả về vật chất lẫn tinh thần cho phong trào khuyến học, khuyến tài của xã nhà.
 
 ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY PHÁT BIỂU TẠI HỘI NGHỊ
 
NGUỒN: Hội khuyến học xã Cẩm Vũ
NGƯỜI ĐƯA TIN: MS TUONG - BAN BIÊN TẬP XÃ CẨM VŨ 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3009
Trước & đúng hạn: 3009
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:26/11/2022 20:03:31)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM VŨ - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Hữu Tuấn

Địa chỉ: Xã Cẩm Vũ

Điện thoại: 0987.344.887

Email: mstuong@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 10
Tất cả: 31,276