CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đảng bộ xã Cẩm Vũ sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm triển khai, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023
20/07/2023 12:00:00

Chiều ngày 19/7/2023, Đảng bộ xã Cẩm Vũ tổ chức Lễ trao tặng Huy Hiệu Đảng và sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Về dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Đăng Trọng - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ.

 
 
 
Hình ảnh các đồng chí về dự Hội Nghị 
 

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Hoàng Bá Viện - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Đảng bộ xã trong 6 tháng đầu năm trên tất cả các lĩnh vực về kinh tế; văn hóa, an ninh quốc phòng, quân sự địa phương và công tác xây dựng Đảng, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể.

Đồng chí Phạm Đăng Trọng - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc
Trung tâm Chính trị huyện trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí nhận trong đợt 3/2 và 19/5

Tại hội nghị các đại biểu được nghe ý kiến tham gia phát biểu về xây dựng MTTQ và các đoàn thể vững mạnh; công tác cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử, góp phần vào cải cách thủ tục hành chính; quan tâm việc tạo nguồn và phát triển đảng viên; quan tâm đến sản xuất, hỗ trợ thuốc bảo vệ thực vật và tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho xã viên trong sản xuất nông nghiệp; công tác vệ sinh môi trường và quản lý tốt, xử lý nghiêm các vụ việc vi phạm về đất đai trên địa bàn; công tác xây dựng đảng trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trước khi hội nghị sơ kết diễn ra, Đảng ủy xã đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 3/2 và 19/5 cho 13 đồng chí, trong đó huy hiệu 60 năm có 02 đồng chí; 55 năm có 05 đồng chí; 40 năm có 05 đồng chí và 30 năm có 01 đồng chí.

 
Đồng chí Nguyễn Quang Hinh - HUV, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu kết luận tại hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Nguyễn Quang Hinh - HUV, Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và chúc mừng các đc được nhận huy hiệu Đảng và biểu dương thành tích của Đảng bộ xã đã đạt được trong 6 tháng qua. Đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2023. Về sản xuất nông nghiệp cần làm tốt công tác chăm bón lúa, phòng chống thiên tai, đưa cơ giới hóa vào đồng ruộng; xây dựng nông thôn mới nâng cao duy trì các tiêu chí đã đạt chuẩn, rà soát huy động nguồn lực xây dựng các công trình, phấn đấu xã đạt đô thi loại V trước năm 2030; ngăn chặn kịp thời và xử lý dứt điểm các vụ việc vi phạm về đất đai; hoàn thành việc di chuyển và khai trương chợ Phú Lộc mới; Làm tốt công tác tôn giáo, VH-XH; ANQP và quân sự địa phương, công tác cải cách thủ tục hành chính, công tác xây dựng Đảng. Trước mắt địa phương cần làm tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)./.

BAN BIÊN TẬP XÃ CẨM VŨ

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2096
Trước & đúng hạn: 2096
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:10/12/2023 20:11:04)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM VŨ - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Tuấn - Chủ tịch UBND xã Cẩm Vũ

Địa chỉ: Xã Cẩm Vũ - Huyện Cẩm Giàng - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0977 033 597

Email: huutuan320@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0