CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
UBND xã Cẩm Vũ tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)
16/11/2022 08:13:09

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân trong cả nước ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, xã nhà đang gấp rút hoàn thành các tiêu chí về đích Nông thôn mới nâng cao và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện Kế hoạch số 96/KH-UBND ngày 13/10/2022 của UBND huyện Cẩm Giàng về Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy xã Cẩm Vũ về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay, UBND xã phối hợp với các nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 13/11/2022, UBND xã Cẩm Vũ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

 VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG BUỔI LỄ

Về dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Thị Lộc - Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Giàng; đ/c Nguyễn Quang Hinh - HUV - Bí thư Đảng ủy xã; Cùng các ông bà trong BCH Đảng bộ; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND; Trưởng các ngành đoàn thể; Cán bộ, công chức xã; Ban giám hiệu trường THPT Tuệ Tĩnh; đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường Mầm non, tiểu học và THCS; các đ/c là lãnh đạo trường THCS và tiểu học Cẩm Vũ mới nghỉ hưu và chuyển công tác; thành viên Hội Cựu giáo chức xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã.

 ĐỒNG CHÍ PHẠM THỊ LỘC TẶNG HOA CHÚC ,MỪNG CÁC NHÀ TRƯỜNG

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn - Chủ tịch UBND xã đọc diễn văn kỷ niệm, ôn lại lịch sử Ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời báo cáo những thành tích mà địa phương đã đạt được trong công tác giáo dục. Nhân dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho 10 thầy cô giáo tiêu biểu của 3 nhà trường có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục giai đoạn 2012-2022. Đây là phần thưởng quý giá ghi nhận sự phấn đấu không mệt mỏi của các thầy cô giáo đang công tác trong ngành giáo dục.

 
ĐỒNG CHÍ NGUYỄN HỮU TUẤN ĐỌC DIỄN VĂN KỶ NIỆM 
 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quang Hinh - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã đã chức mừng, động viên và giao nhiệm vụ cho các nhà trường. Đề nghị các nhà trường cần tập trung bám sát và nắm bắt nhanh nhạy những chủ trương, định hướng của Đảng và Nhà Nước để nghiên cứu, vận dụng sáng tạo vào tình hình thực tiễn của nhà trường. Tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 05, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đảm bảo phù hợp với đặc điểm, tình hình của ngành, gắn kết với các cuộc vận động, các phong trào thi đua mà ngành giáo dục đã đề ra. Đồng thời, không ngừng xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết, nhất trí cao trong mọi công việc; thực hiện tốt công tác xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục theo yêu cầu tăng nhanh số giáo viên có trình độ trên chuẩn và giáo viên giỏi các cấp, tâm huyết với nghề; tiếp tục đưa cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” đi vào chiều sâu. Duy trì kỷ cương, nền nếp trong dạy học và tổ chức các hoạt động giáo dục; đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý giáo dục theo hướng nâng cao hiệu lực và hiệu quả quản lý; phấn đấu xây dựng các nhà trường vươn lên trở thành đơn vị trong nhóm tốp đầu các trường về việc đổi mới phương pháp dạy học đồng bộ với đổi mới kiểm tra, đánh giá nhằm tạo ra chuyển biến mạnh trong các hoạt động chuyên môn và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; quan tâm đến việc giáo dục kỹ năng sống, lồng ghép giáo dục tích hợp cho học sinh. Đồng thời các nhà trường cần quan tâm đẩy mạnh việc ứng dụng khoa học công nghệ trong dạy và học để đảm bảo các thầy cô theo kịp với thời đại cộng nghệ 4.0 đang diễn ra./.

                                                                                                  MS TUONG - BAN BIÊN TẬP XÃ CẨM VŨ

 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ
 
 
 

                                                                                                              

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 04 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 449
Trước & đúng hạn: 449
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/04/2023 15:35:19)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM VŨ - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Hữu Tuấn

Địa chỉ: Xã Cẩm Vũ

Điện thoại: 0987.344.887

Email: mstuong@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0