VĂN HÓA-XÃ HỘI
ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UB MTTQ VÀ CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ XÃ CẨM VŨ TỔ CHỨC VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO
19/01/2023 04:20:06

      Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023, chiều ngày 17/01/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các ngành đoàn thể xã Cẩm Vũ tổ chức viếng và dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ.

      Với tấm lòng thành kính, tri ân, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã và đại diện các ban, ngành, đoàn thể đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cẩm Vũ nguyện tiếp tục nỗ lực, thi đua, phấn đấu xây dựng xã Cẩm Vũ ngày càng giàu đẹp, văn minh. Tại buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc, dâng hương tại đài tưởng niệm và thắp hương tại các phần mô liệt sỹ.

     
 
 

      Nghĩa trang Liệt sỹ xã Cẩm Vũ có 186 ngôi mộ liệt sỹ đã hy sinh qua các cuộc kháng chiến, được quy tập từ các địa phương về an táng tại đây. Hằng năm vào dịp tết Nguyên đán, Kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các ngành đoàn thể xã Cẩm Vũ đều tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sỹ để tri ân, tưởng nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, anh dũng hy sinh vì Tổ quốc, ôn lại truyền thống anh dũng của xã nhà, qua đó giáo dục cho cán bộ công chức xã tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm để ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức, xứng đáng là người cán bộ đảng viên ưu tú./.

BAN BIÊN TẬP XÃ CẨM VŨ

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 188
Trước & đúng hạn: 188
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/03/2024 13:17:51)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM VŨ - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Tuấn - Chủ tịch UBND xã Cẩm Vũ

Địa chỉ: Xã Cẩm Vũ - Huyện Cẩm Giàng - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0977 033 597

Email: huutuan320@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0