MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ
Hội LHPN xã Cẩm Vũ tổ chức nhiều hoạt động phong phú và thiết thực chào mừng 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10
25/10/2023 04:51:20

Thực hiện Kế hoạch số 40 ngày 02/10/2023 của Hội LHPN huyện Cẩm Giàng về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2023).

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã, Hội LHPN xã Cẩm Vũ đã chỉ đạo các chi hội tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành Lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Về dự chung vui với đêm giao lưu văn nghệ tại các chi hội, có đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã , trưởng các ngành đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ công chức xã; các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban chỉ huy thôn, Trưởng ban Công tác mặt trận, Ban chấp hành Chi hội Phụ nữ và một số doanh nghiệp trên địa bàn thôn cùng đông đảo quần chúng nhân dân.

Các Chi hội đã tổ chức đêm giao lưu với nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng và đẹp mắt được thể hiện qua những vũ công, những ca sỹ, diễn viên không chuyên với những điệu nhảy sôi động, những điệu múa uyển chuyển, thướt tha, những giọng ca ngọt ngào sâu lắng. Đây là hoạt động thiết thực của phụ nữ xã nhà hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và thực hiện chủ trương “Mỗi cơ sở Hội duy trì một hình thức văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động.

Nhiều năm qua, các chi hội phụ nữ trong xã đã đẩy mạnh và phát triển sâu rộng phong trào văn hoá-văn nghệ, luyện tập thể dục, thể thao ở mọi lứa tuổi, mọi địa bàn. Thông qua các hoạt động này, không chỉ giúp mọi người rèn luyện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mà còn giúp các thành viên gắn kết với nhau.

         Đêm giao lưu là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ được giao lưu, học hỏi, chia sẻ, là sân chơi thể hiện tài năng và sở trường của phụ nữ xã nhà trong việc duy trì và phát triển các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

          Cũng nhân dịp này Hội phụ nữ xã đã trao kinh phí “ Mẹ đỡ đầu” cho trẻ mồ côi 6 tháng cuối năm với số tiền 1.800.000 đ . Tặng 13 xuất quà cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trị giá 2.100.000đ . Tiếp nhận và trao tặng 900 phần quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em gái.

Với niềm tin tưởng sâu sắc, lòng quyết tâm và sự vào cuộc tích cực của cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã, công tác Hội và phong trào Hội LHPN xã Cẩm Vũ sẽ ngày càng phát triển, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng chung tay xây dựng xã Cẩm Vũ ngày càng giàu đẹp, văn minh./. 

                                                                                                                           MS TUONG - BAN BIÊN TẬP XÃ CẨM VŨ
                                                                                                                                 (Nguồn: Hội LHPN xã Cẩm Vũ) 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐÊM GIAO LƯU 
 
  
  
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2096
Trước & đúng hạn: 2096
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:10/12/2023 20:51:08)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM VŨ - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Hữu Tuấn - Chủ tịch UBND xã Cẩm Vũ

Địa chỉ: Xã Cẩm Vũ - Huyện Cẩm Giàng - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0977 033 597

Email: huutuan320@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2,354
Tất cả: 76,371