CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
HĐND xã Cẩm Vũ tổ chức kỳ họp thứ 4 HĐND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026
09/01/2023 05:05:11

Sáng ngày 09/01/2023, HĐND xã Cẩm Vũ tổ chức kỳ họp thứ 4 HĐND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự kỳ họp có đồng chí Hoàng Văn Toản - Phó Ban kinh tế - Xã hội HĐND huyện Cẩm Giàng; đồng chí Nguyễn Quang Hinh - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã cùng các ông bà trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng Bộ, thường trực HĐND; các ông bà đại biểu HĐND xã khóa 20; Trưởng các ban, ngành đoàn thể; Chủ tịch các tổ chức xã hội; Hiệu trưởng các nhà trường; Cán bộ, công chức xã; Bí thư chi bộ; Trưởng ban công tác mặt trận; Trưởng thôn.

 TOÀN CẢNH KỲ HỌP

Tại kỳ họp các đại biểu được nghe báo cáo của UBND xã về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm2022; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 và thời tiết không thuận lợi nhưng được sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự giám sát của HĐND xã và sự phối hợp các tổ chức chính trị trên địa bàn, xã nhà đã hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã tập trung tham gia ý kiến đề nghị: Các cấp quan tâm đến công tác quản lý đất đai; quan tâm lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, công tác tuyển quân…Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu dự kỳ họp, UBND xã đã cử cán bộ chuyên môn giải trình, làm rõ các vấn đề mà đại biểu quan tâm và tiếp thu một số ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

 
CÁC ĐẠI BIỂU PHÁT BIỂU THAM LUẬN TẠI KỲ HỌP

         Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Quang Hinh - HUV- Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận những kết quả của cấp ủy, chính quyền, sự giám sát của HĐND, UB MTTQ, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trên địa bàn xã năm 2022. Đồng thời đề nghị Thường trực HĐND, các Ban HĐND, các đại biểu HĐND xã cần tập trung bám sát các chỉ tiêu, nghị quyết để thực hiện; thực hiện tốt công tác phối hợp với UBND xã, Ủy ban MTTQ , các ban, ngành, đoàn thể xã. Đối với UBND xã, cần quan tâm giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Nghị quyết của HĐND xã đề ra.

 ĐỒNG CHÍ NGUYỄN QUANG HINH - HUV - BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ PHÁT BIỂU CHỈ ĐẠO TẠI KỲ HỌP

Kỳ họp đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết của HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Bế mạc kỳ họp, đồng chí chủ tịch HĐND xã đã khẳng định, phải tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, phát triển kinh tế theo hướng tích cực, hoàn thành các tiêu chí về đích nông thôn mới nâng cao; tăng cường công tác quản lý đất đai, tranh thủ đầu tư hỗ trợ của cấp trên và huy động sự đóng góp của nhân dân để tiếp tục xây dựng các công trình trọng điểm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí Chủ tịch HĐND xã cũng đề nghị các đại biểu HĐND xã khóa XX trên cương vị công tác của mình, phải phát huy hết tinh thần trách nhiệm của người đại biểu HĐND, lắng nghe phản ánh trung thực ý kiến của cử tri, đồng thời đẩy mạnh công tác vận động tuyên truyền để tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND xã trong thời gian tới./.

MS TUONG - BAN BIÊN TẬP XÃ CẨM VŨ 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 04 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 449
Trước & đúng hạn: 449
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/04/2023 16:23:34)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM VŨ - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Hữu Tuấn

Địa chỉ: Xã Cẩm Vũ

Điện thoại: 0987.344.887

Email: mstuong@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 19
Tất cả: 34,972