CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Xã Cẩm Vũ tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà nhân lễ Giáng sinh 2022
28/12/2022 09:51:14

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022, lãnh đạo xã Cẩm Vũ tổ chức thăm, chúc mừng Giáo xứ Phú Lộc và tặng quà cho các giáo dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 23/12/2022, Lãnh đạo xã Cẩm Vũ đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà chúc mừng Giáo xứ Phú Lộc nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022. Tham gia đoàn có các đồng chí Ban thường vụ Đảng uỷ xã, Lãnh đạo UBND xã, Hiệu trưởng các nhà trường, Bí thư - trưởng thôn, trưởng Ban công tác mặt trận thôn Phú Lộc. Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Quang Hinh - HUV - Bí thư Đảng uỷ xã đã tặng hoa, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến linh mục Phạm Văn Tuận và các ông, bà trong Ban hành giáo. Chúc linh mục và toàn thể bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

 

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN QUANG HÌNH CHÚC MỪNG GIÁO XỨ PHÚ LỘC

Năm 2022, mặc dù kinh tế gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 nhưng xã Cẩm Vũ cũng đã hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội và các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới nâng cao. Phát biểu tại buổi chúc mừng giáo xứ, đồng chí Nguyễn Quang Hinh - Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh vai trò quan trọng của Linh mục và các ông bà trong Ban hành giáo sẽ cầu nối giữa Đảng, chính quyền với đồng bào công giáo. Bí thư Đảng ủy mong muốn linh mục và các vị trong Ban hành giáo Giáo xứ Phú Lộc tiếp tục vận động bà con giáo dân trong xã và tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; thực tốt chủ trương, đường lối, sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, sống “tốt đời, đẹp đạo" “kính chúa, yêu nước", làm tròn nghĩa vụ công dân, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, giúp nhau phát triển kinh tế; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo, khuyến học, khuyến tài; bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng xã Cẩm Vũ phát triển bền vững.

Nhân dịp này, Lãnh đạo UBND xã Cẩm Vũ đã đến thăm, trao tặng 15 suất quà cho các gia đình công giáo có hoàn cảnh khó khăn ở giáo xứ Phú Lộc, động viên và chúc mừng bà con nhân dịp giáng sinh 2022./.

MS TUONG - BAN BIÊN TẬP XÃ CẨM VŨ
                                                                                                                                                             (Nguồn: Ban TB&XH xã Cẩm Vũ) 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THĂM TẶNG QUÀ
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 04 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 449
Trước & đúng hạn: 449
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/04/2023 15:02:14)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM VŨ - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Hữu Tuấn

Địa chỉ: Xã Cẩm Vũ

Điện thoại: 0987.344.887

Email: mstuong@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0