CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
Xã Cẩm Vũ tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2023 - 2028
31/03/2023 04:00:25

Chiều ngày 29/3/2023. xã Cẩm Vũ tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

 TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ

Về dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện; Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã; Hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn các nhà trường; Trạm trưởng trạm y tế; Giám đốc HTX DV nông nghiệp và 21 đoàn viên công đoàn xã Cẩm Vũ.

 LÃNH ĐẠO LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN TẶNG HOA CHÚC MỪNG
 LÃNH ĐẠO XÃ CẨM VŨ TẶNG HOA CHÚC MỪNG 
 

Trong Báo cáo chính trị trình tại Đại hội đã nêu những thành tích của Công đoàn xã trong nhiệm kỳ qua. Công đoàn xã luôn quan tâm đến công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; công tác tuyên truyền giáo dục và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, nâng cao trình độ cho đội ngũ công đoàn góp phần xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh cũng luôn được Công đoàn xã quan tâm. Bên cạnh đó, Báo cáo cũng nêu rõ những hạn chế, khuyết điểm và các biện pháp khắc phục đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ này là 100% đoàn viên công đoàn tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo, thực hiện nghiêm các quy định nơi cư trú và đạt danh hiệu gia đình văn hóa; tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ do cấp trên tổ chức. Phấn đấu hàng năm công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại Đại hội, các đại biểu tham gia nhiều ý kiến đóng góp với những nội dung thiết thực như “Đoàn viên công đoàn phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện công tác cải cách hành chính”; “Công đoàn với công tác tuyên truyền vận động đoàn viên tham gia các phong trào và công tác phối hợp với chính quyền chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cán bộ công chức và người lao động”...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Quang Sơn - HUV - Chủ tịch Liên đoàn huyện đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng mà công đoàn cơ sở đạt được trong kỳ qua, đồng thời giao nghiệm vụ cho công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 3 đồng chí và bầu đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên gồm 1 đồng chí.

LÃNH ĐẠO TẶNG HOA CHÚC MỪNG BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN KHÓ MỚI

MS TUONG - BAN BIÊN TẬP XÃ CẨM VŨ

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 887
Trước & đúng hạn: 887
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/06/2023 07:57:58)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM VŨ - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Hữu Tuấn

Địa chỉ: Xã Cẩm Vũ

Điện thoại: 0987.344.887

Email: mstuong@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0