MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC NGÀNH ĐOÀN THỂ
Đoàn thanh niên xã Cẩm Vũ sôi nổi các hoạt động chào mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
19/01/2023 04:04:47

      Ngày 15/1/2023 Đoàn Thanh niên xã tổ chức dọn cỏ, quét dọn nghĩa trang, dọn vệ sinh khuôn viên khu nghĩa trang liệt sĩ xã

      Thu hút sự tham gia của gần 30 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trong toàn xã. ĐVTN tổng vệ sinh khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ: quét dọn lá cây, thu gom rác xung quanh các mộ liệt sĩ, cắt cỏ khuôn viên,...

 
 
 

      Thông qua hoạt động này góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trong lực lượng ĐVTN. Nâng cao ý thức, trách nhiệm của ĐVTN trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang liệt sĩ. Từ đó, hun đúc tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ, khích lệ thanh niên ra sức phấn đấu lao động, học tập xứng đáng với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

      Cũng trong ngày Đoàn thanh niên xã đã về các khu trung tâm các thôn, khu di tích, đình, chùa, để quét dọn vệ sinh đón Tết Nguyên đán.

      Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, nhân rộng phong trào dọn dẹp, giữ gìn cảnh quan, vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm “Xanh, sạch, đẹp”.

 
 

      Trong chuỗi hoạt động từ ngày 18/01 đến 21/01/2023 Đoàn Thanh niên xã tổ chức tuyên truyền lưu động về treo cờ Đảng, cờ tổ quốc, dọn dẹp đường làng ngõ xóm, quản lý sử dụng pháo, làm CCCD lưu động.

      Đoàn tổ chức tuyên truyền lưu động với phương châm “đến từng ngõ” để tất cả mọi người dân đều nắm được thông tin, cùng lan rộng những việc làm ý nghĩa và không để không có vi phạm pháo nổ xảy ra.

   

      Đối với tuổi trẻ xã Cẩm Vũ mỗi dịp Tết đến xuân về là Đoàn viên thanh niên xã nhà lại có thêm cơ hội để thể hiện nhiệt huyết xung kích của tuổi trẻ, tham gia các hoạt động ý nghĩa lan tỏa tới các bạn đoàn viên thanh niên và mọi người dân trong xã./.

BAN BIÊN TẬP XÃ CẨM VŨ

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 04 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 449
Trước & đúng hạn: 449
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/04/2023 15:43:47)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CẨM VŨ - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Hữu Tuấn

Địa chỉ: Xã Cẩm Vũ

Điện thoại: 0987.344.887

Email: mstuong@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0